Hotline
0909 985 393
Chat yahoo Yahoo messenger contact
Chat skype Hỗ trở trực tuyến

Thiết kế bao bì, nhãn mác

large image
Thông tin chi tiết

Đa số các sản phẩm đều phải có bao bì, nhãn mác bao gồm các thông tin, thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi đến khách hàng của họ. Bao bì, hộp, nhãn mác sản phẩm trước hết cần chứa đủ các thông tin cần thiết theo quy định của pháp luật Việt Nam. Và điều quan trọng là bao bì, hộp, nhãn mác cần phải chuyên nghiệp, bắt mắt, đẹp nhằm tôn lên giá trị sản phẩm. Vì khi người tiêu dùng khi bước vào một siêu thị hay cửa hàng, điều đầu tiên họ thấy là có vô vàng sản phẩm với rất nhiều thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau. Vì vậy nếu bạn sở hữu một sản phẩm có bao bì đẹp, bắt mắt, gây ấn tượng cho khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên thì sản phẩm của bạn sẽ có nhiều cơ hội được khách hàng mua nhiều hơn.

thiet ke bao bi nhan mac quang cao tam bao

Bạn cũng có thể ví bao bì, nhãn mác sản phẩm như là một nhân viên kinh doanh, chào hàng sản phẩm cho bạn. Nếu bao bì đó tốt, gây ấn tượng cho khách hàng thì doanh số của bạn sẽ tăng, còn nếu bao bì, nhãn mác sản phẩm của bạn không chuyên nghiệp, không đánh đúng tâm lý khách hàng mục tiêu thì việc bán sản phẩm của bạn sẽ thất bại.

Để thiết kế được bao bì, nhãn mác sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo, gây ấn tượng với khách hàng, thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn là điều không dễ dàng. Để có được một bao bì, nhãn mác tốt chúng ta cần nghiên cứu rất nhiều điều như những điểm mạnh của sản phẩm là gì, đối tượng khách hàng mục tiêu là ai, độ tuổi nào, họ yêu thích những gì, màu sắc như thế nào, hình ảnh nào đại diện sản phẩm là thích hợp, thiết kế sao cho phù hợp với nhận diện thương hiệu chung của công ty...

thiet ke bao bi nhan mac Quang Cao Tam Bao 3

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm, Quảng Cáo Tam Bảo tự tin mang đến dịch vụ thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, đẹp mắt cho sản phẩm của bạn. Ngoài ra Quảng Cáo Tam Bảo còn hỗ trợ bạn chụp hình sản phẩm hoặc các hình ảnh khác để thiết kế bao bì, nhãn sản phẩm.

Thiet ke bao bi nhan mac Quang Cao Tam Bao 4

Quảng Cáo Tam Bảo cung cấp cho bạn các gói thiết kế bao bì như sau:

1.     Gói Packaging Basic

-          Thiết kế bao bì, nhãn mác: 1 mẫu

-          Sửa chữa thiết kế: 3 lần

-          1 đĩa CD file gốc thiết kế: file illustrator hoặc corel

-          Thời gian thực hiện: 5-7 ngày

-          Báo giá: 1.500.000đ/bao bì, nhãn mác

2.      Gói Packaging Business

-          Thiết kế bao bì, nhãn mác: 3 mẫu

-          Sửa chữa thiết kế: 3 lần

-          1 đĩa CD file gốc thiết kế: file illustrator hoặc corel

-          Thời gian thực hiện: 10-15 ngày

-          Báo giá: 3.000.000đ/bao bì, nhãn mác

Để được chuyên viên Quảng Cáo Tam Bảo tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng gọi Mr. Điền: 0914 9999 15 hoặc qua email: tambaoads@gmail.com

Quang Cao Tam Bao thiet ke bao bi nhan mac 2

Quang Cao Tam Bao thiet ke bao bi nhan mac

 

 

Các sản phẩm / dịch vụ cùng loại: