Hotline
0909 985 393
Chat yahoo Yahoo messenger contact
Chat skype Hỗ trở trực tuyến

Thiết kế thiệp mời

large image
Thông tin chi tiết

thiet ke thiep moi quang cao tam bao

Bạn đang tìm đối tác thiết kế thiệp mời để bạn mời khách mời tham gia buổi giới thiệu sản phẩm mới của công ty, hay mời khách mời đến dự buổi hội nghị, sự kiện, hay chương trình khai trương, tri ân khách hàng... Bạn hãy liên hệ với Quảng Cáo Tam Bảo, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế thiệp mời chuyên nghiệp cho bạn.

Quảng Cáo Tam Bảo hiểu rõ tầm quan trọng của thiệp mời, thiêp mời cần có những thông tin, thông điệp gì để gây chú ý của khách mời. Một sự kiện hay chương trình có gây ấn tượng với khách hàng, đối tác, khách mời hay không là phụ thuộc rất lớn vào thiệp mời. Thiệp mời cần đầy đủ thông tin, thiết kế bắt mắt, hợp lý giúp khách hàng quan tâm đến chương trình, sự kiện của bạn hơn và họ không thể không đến tham dự được.

Thông tin trong thiệp mời cần phải có tên chương trình, sự kiện, thời gian tổ chức, địa điểm, nội dung tổng quát của chương trình, sự kiện, những lời lưu ý với khách hàng khi đến tham dự... logo, tên nhà tài trợ nếu có.

Thiệp mời thường được in trên giấy, kích thước và hình dáng đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng hoặc tính chất sự kiện, chương trình.

Để có được thiệp mời ưng ý, chuyên nghiệp bạn hãy gọi ngay đến Quảng Cáo Tam Bảo để được phục vụ: Mr. Điền 0914 9999 15.

 

Các sản phẩm / dịch vụ cùng loại: