Hotline
0909 985 393
Chat yahoo Yahoo messenger contact
Chat skype Hỗ trở trực tuyến

Thiết kế Túi giấy

large image
Thông tin chi tiết

tuigiay 3

Thiết kế túi giấy giá rẻ nhất HCM

Khi doanh nghiệp đang cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt, đạt chất lượng cao trước khi đưa ra thị trường để phục khách hàng. Điều này tốt rất nhiều công sức, thời gian của doanh nghiệp, tuy nhiên để tôn lên vẻ chuyên nghiệp, sang trọng, khẳng định đẳng cấp của sản phẩm, của thương hiệu thì doanh nghiệp cần đặt sản phẩm của mình trong túi đựng ấn tượng, bắt mắt trước khi trao cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp đang dùng phương pháp đựng sản phẩm bằng túi ni long khi bán hàng cho khách hàng thì hãy bỏ ngay phương pháp này ngay và thay thế bằng túi giấy, vừa không làm mất giá trị của sản phẩm vừa làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để tạo ra được sản phẩm túi giấy ấn tượng, chuyên nghiệp cần phải nghiên cứu kỹ về sản phẩm doanh nghiệp bán ra. Túi giấy cần phù hợp cần phải phù hợp với sản phẩm về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, truyền tải được đầy đủ thông tin của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Nội dung trên túi giấy thường có logo doanh nghiệp, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, fax, email, website, hình ảnh sản phẩm, biểu tượng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Túi giấy có đa dạng về kích thước, kiểu dáng, thường được in offset 4 màu 1 mặt.

Giấy in túi giấy thường sử dụng là Duplex hoặc Couche

tuigiay 2 chinh sua

Quy trình thiết kế túi giấy của Quảng Cáo Tam Bảo như sau:

-          Trao đổi lấy thông tin từ khách hàng: tìm hiểu những sản phẩm được chứa đựng trong túi giấy, kích thước và kiểu dáng túi giấy, màu sắc chủ đạo, những thông tin chính cần thể hiện trên túi giấy...

-          Thiết kế: Lên thiết kế lyout 3-4 option túi giấy cho doanh nghiệp lựa chọn ra một option ưng ý nhất.

-          Hoàn thiện thiết kế Túi giấy: hoàn thiện mẫu option mà khách lựa chọn, tư vấn lựa chọn chất liệu in và phương pháp in, trao file thiết kế và kết thúc đơn hàng tốt đẹp.

Để được biết thêm thông tin và báo giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với Quảng Cáo Tam Bảo qua số điện thoại: 0914 9999 15 (Mr. Điền – Chuyên viên thiết kế mỹ thuật)

tuigiay chinh sua

Các sản phẩm / dịch vụ cùng loại: